khoan-cay-thep-cho
Công trình đã thi công
Cung cấp băng cản nước PVC cho dự án nhà máy thủy điện Phiêng Lúc tại Lai Châu

Cung cấp băng cản nước PVC cho dự án nhà máy thủy điện Phiêng Lúc tại Lai Châu

Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Minh Nhật là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại băng cản nước chống thấm cho các khe co giãn và mạch ngừng trong bê tông. Băng cản nước được sản xuất từ 100% nhựa PVC nguyên sinh có độ bền cao, độ co giãn tốt, chống được ăn mòn của nước, chống ăn mòn hóa chất. . Băng cản nước PVC là sản phẩm chuyên dùng cho các hạng mục ngầm và công trình ngầm. Băng cản nước có tác dụng ngăn chặn, chống thấm nước thấm qua các vị trí mạch ngừng và các khe co giãn trong các cấu kiện bê tông. Chính vì vậy, sau khi tìm hiểu về chất liệu cũng như chất lượng sản phẩm. Chủ đầu tư dự án đã quyết định lựa chọn Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Minh Nhật làm đơn vị cung cấp Băng cản nước PVC V320 cho toàn bộ dự án thi công với tổng 285m băng cản nước.

Chi tiết
Chống thấm sàn mái bê tông bằng Sikatop Seal 107 tại Hoàng Như Tiếp, Long biên, Hà Nội

Chống thấm sàn mái bê tông bằng Sikatop Seal 107 tại Hoàng Như Tiếp, Long biên, Hà Nội

Trong các công trình xây dựng hiện nay từ nhà dân đến các công trình dự án lớn. Việc thi công chống thấm cho sàn mái, nhà vệ sinh, tầng hầm hay tường ... là công đoạn rất quan trọng và cần thiết. Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Minh Nhật là đơn vị chuyên bán và phân phối các loại SIKA chống thấm chính hãng trên khắp các tỉnh thành phía Bắc. Được biết công trình nhà anh Tùng mới được xây dựng và anh đang muốn thi công chống thấm trền sàn mái trước. Việc chọn được vật liệu chống thấm cũng như đơn vị thi công cũng rất cần thiết bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Sau quá trình tìm hiểu về sản phẩm Sika chống thấm cũng như dịch vụ thi công chống thấm cho sàn mái. Anh đã lựa chọn đơn vị Chống thấm Minh Nhật làm đơn vị thực hiện thi công chống thấm cho sàn mái nhà anh sử dụng sản phẩm chống thấm Sikatop Seal 107 để thi công cho 60 m2 sàn mái.

Chi tiết
Thi công khoan cấy thép Dầm Sử dụng keo Ramset G5 tại khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Thi công khoan cấy thép Dầm Sử dụng keo Ramset G5 tại khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Thi công khoan cấy thép Dầm là quá trình neo cấy thêm thép mới vào cấu kiện bê tông là Dầm cũ hay cấu kiện bê tông mới để thực hiện thi công các hạng mục khác nhanh chóng và hiệu quả sử dụng keo cấy thép Ramset G5 hàng chính hãng được sản xuất tại Mỹ Ramset Epcon G5 là loại keo Epoxy hai thành phần cường độ cao được sản xuất tại Mỹ, đáp ứng nhu cầu liên kết thép và thanh ren vào bê tông. Sản phẩm được đóng gói trong hai bình nhựa cứng với dung tích 650ml rất an toàn không bị thủng, rách khi vận chuyển cũng như sử dụng trong công trường. Hiểu được quá trình khoan cấy thép Dầm rất quan trọng và đòi hỏi kỹ thuật khoan cấy tốt. Anh Minh sau khi tìm hiểu đã biết đến Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Minh Nhật đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm keo cấy thép chính hãng cùng với dịch vụ thi công khoan cấy thép chuyên nghiệp. Anh quyết định thuê đơn vị thi công khoan cấy thép Dầm D20 cho toàn bộ công trình nhà anh Minh.

Chi tiết
Thi công chống thấm sàn mái bê tông tại Vinhomes Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Thi công chống thấm sàn mái bê tông tại Vinhomes Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Thi công chống thấm sàn mái bê tông tại Vinhomes Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội sử dụng sikatop Seal 107.Công đoạn thi công Sikatop Seal 107 khá đơn giản và dễ làm nhưng vẫn đòi hỏi đơn vị thi công phải cần có chuyên nghiệp và có chuyên môn để nắm rõ được quy trình thi công tại công trình. Với nhiều năm kinh nghiệm về hạng mục chống thấm, Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Minh Nhật tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm Sika chính hãng cùng với các dịch vụ bán, thi công chống thấm chuyên nghiệp đạt hiệu quả cao trong quá trình thi công tại Khu biệt thự Vinhomes Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi tiết