khoan-cay-thep-cho
Dịch vụ
Dịch vụ thi công khoan cấy thép

Dịch vụ thi công khoan cấy thép

Hiện nay nhu cầu thi công khoan cấy thép đang được chủ đầu tư cũng như các đơn vị thi công xây dựng đang rất quan tâm và thực sự cần thiết. Vì việc thi công khoan cấy giúp đẩy nhanh tiến độ ,tiết kiệm được thời gian, chi phí mà không ảnh hưởng đến kết cấu công trình. Việc Thi công khoan cấy thép cần thực hiện theo đúng quy trình cũng như cần được sử dụng bằng những loại keo chuyên dụng của hãng Hilti, Ramset, Sanko cũng như cần những máy móc chuyên dụng để có thể thi công đảm bảo quá trình khoan cấy thép. Hiểu được điều này đơn vị Khoan Cấy Thép Minh Nhật cung cấp cho khách hàng dịch vụ thi công khoan cấy thép theo đúng tiêu chuẩn của hãng để đạt được hiệu quả khoan cấy thép tốt nhất trong quá trình thi công

Chi tiết
Dịch vụ thi công khoan cấy Bulong

Dịch vụ thi công khoan cấy Bulong

Hiện nay nhu cầu thi công khoan cấy bulong đang được chủ đầu tư cũng như các đơn vị thi công xây dựng đang rất quan tâm và thực sự cần thiết. Vì việc thi công khoan cấy giúp đẩy nhanh tiến độ ,tiết kiệm được thời gian, chi phí mà không ảnh hưởng đến kết cấu công trình. Việc Thi công khoan cấy Bulong cần thực hiện theo đúng quy trình cũng như cần được sử dụng bằng những loại keo chuyên dụng của hãng Hilti, Ramset, Sanko cũng như cần những máy móc chuyên dụng để có thể thi công đảm bảo quá trình khoan cấy thép. Hiểu được điều này đơn vị Khoan Cấy Thép Minh Nhật cung cấp cho khách hàng dịch vụ thi công khoan cấy bulong theo đúng tiêu chuẩn của hãng để đạt được hiệu quả khoan cấy bulong tốt nhất trong quá trình thi công.

Chi tiết
Dịch vụ thi công chống thấm

Dịch vụ thi công chống thấm

Chống thấm là một trong những công đoạn không thể thiếu trong các công trình xây dựng, quá trình chống thấm cần phải thực hiện theo đúng quy trình và người thi công chống thấm cần phải hiểu rõ quy cách thi công, cách sử dụng sản phẩm đối với từng hạng mục cần thi công chống thấm giúp quá trình chống thấm đạt hiệu quả cao nhất. Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công chống thấm. Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Minh Nhật tự tin là đơn vị thi công chống thấm tốt nhất, hiểu quả tối ưu nhất trong các công trình xây dựng trên khắp các tỉnh thành phía Bắc.

Chi tiết
Dịch vụ cung cấp keo khoan cấy thép/bulong chính hãng

Dịch vụ cung cấp keo khoan cấy thép/bulong chính hãng

Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Minh Nhật đơn vị ngoài cung cấp, bán và thi công chống thấm bằng các sản phẩm Sika chính hãng trên toàn quốc. Thì Công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm neo cấy thép, hóa chất neo cấy thép chính hãng được sản xuất tại Mỹ, tại Đức,..

Chi tiết
Dịch vụ bán và phân phối các sản phẩm Sika - Sản phẩm khoan cấy thép chờ

Dịch vụ bán và phân phối các sản phẩm Sika - Sản phẩm khoan cấy thép chờ

Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Minh Nhật đơn vị chuyên bán và phân phối các sản phẩm hóa chất chống thấm, phụ gia bê tông cũng như các sản phẩm hỗ trợ khác của hãng SIKA và các sản phẩm liên quan đến khoan cấy thép chờ vào bê tông.Với các sản phẩm được đảm bảo chính hãng với đầy đủ các giấy tờ hướng dẫn, chỉ dẫn cũng như các chứng chỉ liên quan của hãng Sika và các hãng keo khoan cấy Ramset, Hilti, Sanko

Chi tiết