khoan-cay-thep-cho
Chất tẩy xi măng Dymascale

Chất tẩy xi măng Dymascale

Chất tẩy xi măng DYMASCALE là một loại dung dịch có tính tẩy mạnh nên chúng được sử dụng để tẩy sàn xi măng rất hiệu quả và phổ biến, đặc biệt không làm ảnh hưởng tới chất liệu gạch cũng như màu và tuổi thọ gạch, không có khói và không gây ngứa rát như các sản phẩm khác. Đây là điểm vượt trội của chát tẩy xi măng dymascale so với các sản phẩm khác.

Chất tẩy xi măng Dymascale - sản phẩm chuyên dụng dụng để tẩy xi măng

Mô tả

Chất tẩy xi măng DYMASCALE  là một loại dung dịch có tính tẩy mạnh nên chúng được sử dụng để tẩy sàn xi măng rất hiệu quả và phổ biến, đặc biệt không làm ảnh hưởng tới chất liệu gạch cũng như màu và tuổi thọ gạch, không có khói và không gây ngứa rát như các sản phẩm khác. Đây là điểm vượt trội của chát tẩy xi măng dymascale  so với các sản phẩm khác.

Thành phần

Thành phần cơ bản gồm có: Alcohol ethoxylated; Hydroclohidric Acid; Lanasyn F-L 150; nước, Methylisothiazolinone; Fragrance; Cl 19140; Hương liệu; Natri Laurilsulfate SO4<1%, chất bảo vệ men gạch, chất ức chế ăn mòn kim loại, innox,  và các chất phụ gia khác.

 Các bạn  đeo gang tay, khẩu trang khi làm nhé, tất nhiên có dính chút vào tay cũng không sao, bạn có thể mua về dùng đảm bảo sàn sẽ sạch vết xi măng, với các loại sàn gạch đỏ, gạch tàu, gạch hoa, gạch men, gạch chống trơn... chất lượng rất tuyệt vời. Bạn cần pha loãng theo tỷ hướng dẫn sử dụng trên bao bì để tiết kiệm hơn.

Ứng dụng

Tẩy xi măng  trên sàn gạch đỏ

Tẩy xi măng trên sàn gạch men

Tẩy xi măng trên sàn đá nhám....

 Hướng dẫn sử dụng:

 + Đối với gạch đỏ, gạch nhám, gạch sần,gạch giả gỗ, gạch sân vườn dùng nguyên chất: Bạn quét nước tẩy lên 2-4 viên gạch (để tiết kiệm thường dùng chổi sơn quét), sau lấy miếng pad chà đều khoảng 5-20 giây cho xi măng tan hết, rồi lấy dẻ lau lau xi măng tan đi. Các bạn làm tương tự với các viên gạch còn lại. Sau khi làm xong hết thì có thể lau hoặc rửa lại bằng nước sạch.

+ Đối với gạch men bóng: pha tỷ lệ 1-1 với nước sạch và làm tương tự các bước trên như gạch trên + Đối với đá hoa pha loãng theo tỷ lệ 1-2 với nước sạch và làm tương tự các bước như trên

 **** Chú ý: Làm sạch bụi bẩn trên sàn và để nền khô trước khi. Sau khi tẩy rửa dùng nước sạch rửa lại khu vực đã sử dụng hóa chất để làm sạch.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm xin liên hệ Hotline: 0917 555 629 – Anh Thể để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm