SẢN PHẨM
THÔNG TIN CHI TIẾT

Thi công chống thấm ngược bằng sản phẩm Masterseal 530

 Vincom village khu Hoa Phượng có vẻ thấp nhất so với các khu khác tuy nhiên khu này được thiết kế rất hợp lý từ diện tích đến vị trí cũng như là sân vườn,quần thể có khu vui chơi trẻ em rất thoáng và ở một vị trí đắc địa gần trường học quốc tế BVIS, gần đường chính Hoa Hồng, Sân tập Golf, được các kiến trúc sư thiết kế như hình giọt nước ôm trọn bên dòng kênh đào, chính vì vậy nên việc chống thấm cho khu Hoa Phượng này là điểm đáng chú ý và điều đáng lưu tâm nhất cho các nhà thầu thi công xây dựng chính là hạng mục chống thấm các tầng hầm, làm thế nào để chống thấm tầng hầm không ảnh hưởng đến khu sinh thái kênh đào, đến cảnh quan là điều băn khoăn câu hỏi lớn đặt ra.
Được sự tin tưởng của chủ sở hữu căn nhà: Số 14 đường Hoa Sữa 4 khu biệt thự Vincom Village, Long Biên, Hà Nội là công ty cổ phần truyền thông Kim Cương. Công ty xây dựng Mạnh Thắng đã đề xuất biện pháp thi công chống thấm chuyên dụng qua thời gian khảo sát hiện trạng rò rì nước, tìm nguyên nhân gây ra thấm dành cho các hạng mục ngầm và hồ sơ của chúng tôi đã được kiểm duyệt.
Quá trình thi cống chống thấm được diễn ra:
- Kiểm tra và vệ sinh bề mặt điểm bị rò rỉ để xác định được chính xác điểm rỉ nước.

- Khoan lỗ tại điểm rò rỉ, đặt ống dẫn nước nằm làm giảm áp lực nước tại các vị trí rò rỉ khác (chỉ sử dụng cho các điểm rò rỉ mạnh).

- Đặt valve 1 chiều vào lỗ đã khoan và vặn theo chiều kim đồng hồ cho đến khi valve bám chặt vào bê tông.

- Thổi sạch bụi bẩn trên bề mặt của điểm thấm nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho việc bơm keo vào bên trong điểm rò rỉ.Dùng máy áp lực cao SL-500, AHP-500 bơm vào các vết nứt

- Vệ sinh khi công việc bơm keo hoàn thành, sau 1 giờ có thể gỡ các valve 1 chiều ra, làm phẳng và vệ sinh sạch lại bề mặt của điểm rò rỉ.

- Sau khi gỡ Valve chúng ta thực hiện việc nhét bê tông đông cứng nhanh
- Thi công sản phẩm chống thấm thẩm thấu Masterseal 530
-  Bề mặt phải được vệ sinh sạch sẽ, không bám bụi, dầu mỡ, sơn, chất chống dính và chất bẩn khác vì sẽ làm giảm độ bám dính của vật liệu hoặc ngăn cản sự thẩm thấu của Masterseal 530

- Masterseal 530 được thi công bằng máy cọ hoặc máy phun lên bề mặt đã được làm ẩm. Nên thi công làm 2 lớp vuông góc với nhau, lớp thứ hai thi công sau lớp thứ nhất đã khô mặt nhưng chưa cứng hoàn toàn (khoảng 3-4 giờ tùy thuộc vào nhiệt độ ngoài trời)
- Vật liệu càng lâu khô thì sẽ đảm bảo được chất lượng càng đều và khả năng chống thấm càng tốt. Do vậy Masterseal 530 phải được bảo vệ để tránh khô nhanh do gió mạnh hoặc thời tiết nóng bằng các phủ nilong, bao tải ướt hoặc phun nước liên tục. Các hợp chất bảo dưỡng không thích hợp để sử dụng với hệ thống Masterseal 530. Các hồ nước, bể chứa có thể được bơm nước vào sau 24h vì khi có áp lực nước thì vật liệu sẽ tạo tinh thể nhanh hơn.