SẢN PHẨM
THÔNG TIN CHI TIẾT

Thi công chống thấm khu sàn mái bằng sản phẩm màng khò nóng Compernit

Công viên nhỏ- một trong những vị trí đắc địa của hà nội, không gian độc đáo, thiết kế mở với diện tích lớn, mang phong cách mới theo kiểu Nhật, là điểm dừng chân lý tưởng cho những hành khách am hiểu ẩm thực.
Khâu thiết kế xây dựng được chăm chút tỉ mỉ, và sau đó là quá trình chống thấm cho toàn bộ khu công viên nhỏ được diễn ra dưới bàn tay chuyên nghiệp và lành nghề của đội thi công chống thấm Mạnh Thắng chúng tôi.
Với chuyên gia tư vấn chống thấm hàng đầu của nước ngoài, Tập đoàn Hùng Vương tại Số 36/76 An Dương, Tây Hồ, Hà Nội đã chỉ định sản phẩm chống thấm là màng chống thấm dạng khò nóng Compernit mặt đá loại 3mm- sản phẩm chống thấm được nhập từ Italia uy tín thương hiệu cho toàn bộ khu sàn mái.
Một số hình ảnh được camera giám sát của chúng tôi ghi lại trong quá trình thi công chống thấm sàn mái.

sika

Làm sạch và bằng phẳng bề mặt trước khi thi công, dùng máy mài và đánh nhẵn những phần lồi lõm do bê tông thừa hoặc vữa bám dính trên bề mặt ,có thể dùng nước rửa sạch lại bề mặt để đảm bảo không còn bụi bẩn bám.

sika

Tiến hành thi công lớp màng chống thấm khò nóng, tấm dán nóng này cấu tạo gồm 3 lớp ,2 nhựa và 1 lớp giấy mỏng. Khò mặt dưới lớp màng chống thấm bằng thiết bị khò bằng gas, dán nhanh phần màng đã được khò xuống bề mặt thi công ngay cùng lúc.Dán nóng bề mặt thi công, hơ nóng chảy dưới đáy sàn đồng thời với tấm dán cũng làm nóng chảy một lớp của tấm dán và sau đó chúng dinh lại với nhau .

sika
Thi công quét lớp tạo dính lên bề mặt cần chống thấm,lớp tạo dính khô tiến hành khò dán màng chống thấm.
Vị trí yếu phải gia cố: Thao tác này kéo dài chất lượng bám dính và tuổi thọ màng. Vì vậy chú trọng gia cố các điểm yếu như: góc tường, khe co giãn, cổ ống, các điểm nối.
Với thời gian định mức đưa ra, trong thời tiết nắng ráo, nhiệt độ tốt đội thi công và giám sát trực tiếp của công ty chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc công trình được với sự giám sát tỉ mỉ trực tiếp của tập đoàn Hùng Vương.