SẢN PHẨM
THÔNG TIN CHI TIẾT

Chuyên cung cấp vật liệu chống thấm sika, basf...cho công trình

Giới thiệu về Công ty cổ phần xây dựng Mạnh Thắng
Công ty cổ phần xây dựng Mạnh Thắng là một công ty chuyên về lĩnh vực thương mại, dịch vụ trong xây dựng, đặc biệt là dịch vụ cung cấp vật liệu chống thấm thi công chống thấm.
Lĩnh vực hoạt động mũi nhọn của chúng tôi là:
-         Cung cấp vật tư chống thấm.
-         Cung cấp giải pháp chống thấm.
-         Tư vấn và thi công chống thấm.
Công ty cổ phần xây dựng Mạnh Thắng là công ty hàng đầu về cung cấp vật tư và thi công chống thấm. Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản và đội ngũ công nhân thi công chuyên nghiệp. Cùng với đó là kinh nghiệm khảo sát và thi công nhiều công trình chống thấm lớn nhỏ trên toàn quốc. Công ty chúng tôi luôn luôn cung cấp cho khách hàng những giải pháp chống thấm tối ưu cùng với những vật liệu chống thấm đảm bảo chất lượng nhất cho công trình. Hệ thống sản phẩm chống thấm của công ty chúng tôi được nhập đa dạng từ trong nước cũng như từ các nước có nền chống thấm phát triển như Mỹ, Úc, Đức, Tây Ban Nha, Italia…. Các sản phẩm này được ứng dụng cho rất nhiều công trình lớn nhỏ tại các tỉnh và thành phố trên cả nước.
Đi cùng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ thi công chống thấm là dịch vụ khảo sát và tư vấn về sản phẩm hoàn toàn miễn phí cho khách hàng tại cửa hàng cũng như tại công trình. Nhằm giúp khách hàng đánh giá đúng được hiện trạng công trình và tìm được đúng vật tư chống thấm cần thiết.
Với những dịch vụ và giải pháp trên công ty chúng tôi rất mong là người bạn đồng hành cùng với quý khách hàng để góp phần hòa nhịp với sự phát triển đô thị của đất nước, tạo một nền tảng vững chắc và lâu bên cho các công trình được xây dựng tại Việt Nam.
Xin chân thành cảm ơn !
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG MẠNH THẮNG
Văn phòng giao dịch: Số 96 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Website: http://cungcapvatlieuchongtham.com