SẢN PHẨM
THÔNG TIN CHI TIẾT

Chống thấm tường ngoài để bảo vệ sức khỏe

Tường ngoài nhà bạn bị nấm mốc khiến một số thành viên bị viêm xoang, viêm mũi hoặc nấm da. Chống thấm tường ngoài bằng cách cắt nước mạch hồ  vữa chân tường, sử dụng Sika là cách làm hiệu quả để chấm dứt tình trạng đó.
Ảnh hưởng của nấm mốc tới sức khỏe
Mùa hè và cuối mùa thu là thời điểm nhà dễ bị nấm mốc do nhiều mưa bão và ẩm thấp. Ngoài ra, mưa và ẩm còn làm cho những bức tường trở nên loang lổ, cũ kĩ nhìn rất mất thẩm mỹ.

Hơn cả, những bức tường ẩm sinh nấm mốc ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bạn và gia đình. Theo các nhà khoa học, trong nấm mốc có hàng trăm loại vi nấm. Chúng sẽ gây ra các bệnh về đường hô hấp như ho, hen, sổ mũi, viêm mũi, viêm xonag, nấm da….dễ mắc nhất là trẻ em.
Cách chống thấm tường ngoài bằng sika
Để khắc phục điều này, bạn cần chống thấm tường ngoài. Dưới đây là cách chống thấm tường ngoài bằng cách cắt nước mạch hồ  vữa chân tường, sử dụng Sika chống thấm công trình.
Bước 1: Để chống thấm được tường đang bị ẩm, bạn cần phải dùng dụng cụ đục tạo rãnh trên tường. Sau đó, quét một lớp vữa xi măng để liên kết các mao dẫn, khe hở nhỏ. Lớp ngoài cùng sẽ được trám lại bằng một hỗn hợp vữa, cát, xi măng, phụ gia. Phải đảm bảo trám kín bề mặt với độ dày 0,5cm
Bước 2: Quét 1 lớp vật liệu Sika chống thấm gốc xi măng để nước không thể vào trong dù chỉ một giọt.
Bước 3: Tô vữa hoàn thiện và phục hồi tường như lúc đầu.
Thực hiện chống thấm tường ngoài bằng cách trên sẽ giúp bạn loại bỏ mối lo ngại về sức khỏe gia đình mỗi mùa mưa lũ, ẩm ướt đến.
Theo cungcapvatlieuchongtham.com sưu tầm