SẢN PHẨM
CHI TIẾT SẢN PHẨM
BC Bitumen Coating

Tên sản phẩm:BC Bitumen Coating
Giá sản phẩm:Liên hệ

Thông tin mô tả

BC Bitumen Coating là hợp chất bitum dạng nhũ tương. Mà từ nâu đậm đến đen khi khô. Sau khi khô nó không bị tan rữa trong nước.

Thông tin chi tiết

BC Bitumen Coating  Sản phẩm dùng để quét lót chống thấm

Mô tả

BC Bitumen Coating là hợp chất bitum dạng nhũ tương. Mà từ nâu đậm đến đen khi khô. Sau khi khô nó không bị tan rữa trong nước.

Các ứng dụng

Tạo lớp màng chống thấm cho các kết cấu chịu lực

Dùng như là lớp kết nối cho màng chống thấm Bitum

Ưu điểm

BC Bitumen Coating không phải là lớp lót phủ hoàn thiện, bền với sự thay đổi nhiệt độ lớn, lớp phủ dẻo và không để lại dấu nổi trên bề mặt, thi công không đòi hỏi kỹ năng khéo, nó có thể được quét bằng cọ hoặc phun lên bề mặt nhiều loại vật liệu khác nhau. BC Bitumen Coating có thể thi công trên:

Bề mặt vữa xây tô

Bê tông chịu lực

Tất cả các loại kết cấu kiện bê tông

Tất cả các cấu kiện như gốm hoặc men sứ

Tấm amiang

Lớp hồ xi măng

Thông tin về sản phẩm        

Mầu     Đen

Đóng gói 20kg/can hoặc 200kg/phuy

Lưu trữ

Thời hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất trong điều kiện bao bì nguyên chưa mở, khô ráo

Thông số kĩ thuật

Tỉ trọng ~1.0

Tính dẻo Ở dạng màng mỏng mềm ở nhiệt độ cao

Tính trơ Kháng hóa chất

Chịu được nước, cồn, hầu hết các dung dịch muối, một vài axit nhẹ và xút

Chống chấy    

Dạng lỏng: không cháy

Dạng khô: khó cháy

Chịu nhiệt

Sau khi đã đông cứng không bị chảy rữa hoặc bị võng dưới tác dụng của ánh sáng mặt trời trực tiếp

Thông tin hệ thống

Thi công

Định mức:

Lớp lót: 0.075 – 0.1 kg/m2 ( pha loãng với nước sạch theo tỉ lệ BC : nước=1:1

Lớp không pha: 0.60 kg/m2

Chuẩn bị bề mặt

Đối với bề mặt mới: có thể dùng chổi quét hoặc bàn chà gỗ để làm sạch các mẫu bám dính không chặt, các bề mặt này phải được phê duyệt. Nếu trên bề mặt có những nốt lồi trên 3mm thì phải được cạo bỏ

Đối với bề mặt là lớp sơn cũ: cần phải làm sạch tất cả các vết bẩn bám trên bề mặt bằng bàn chải cứng và các vi sinh vật phải được làm sạch bằng thuốc diệt nấm thích hợp và chờ khoảng 24 giờ sau đó rửa bằng nước sạch

Đối với các bề mặt vôi dễ vỡ vụn thì phải làm sạch và chờ khô ráo ( khoảng 24 giờ), các vết nứt cần phải trám trít lại chờ khô ráo sau khi đó thi công BC Bitumen Coating với lưới sợi thủy tinh. Các mảnh vụn bê tông càn được làm sạch.

Điều kiện thi công

Nhiệt độ thi công

Không dưới +5oC

Hướng dẫn thi công   

Trộn:Nếu dùng như lớp lót thì thêm lượng nước sạch đã định sẵn và khuấy đều

Nếu dùng như là lớp phủ thì chỉ cần khuấy đều và sau đó thi công

Phương pháp thi công, dụng cụ:

Chắc chắn rằng bề mặt phải khô trước khi thi công BC Bitumen Coating

Cần phải thi công lớp lót thật kĩ để tăng tốc độ đặc chắc cho lớp phủ và chờ đến khô. Lớp thứ hai có thể thi công bình thường, dày hơn bằng chổi quét tốt sau đó chờ khô. Rửa dụng cụ ngay sau khi xong việc bằng nước sạch.

Không được thi công sản phẩm này với thời tiết ẩm ướt, dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Vệ sinh dụng cụ

Rửa sạch tất cả các thiết bị và dụng cụ ngay khi xong việc bằng nước sạch. Khi sản phẩm này đã khô cứng thì dùng biện pháp cơ học để làm sạch

Thời gian khô

Trong điều kiện bình thường là 4-6h nhưng nói chung thời gian chờ tốt nhất giữa hai lớp thi công là 24 giờ ( khi dùng ngón tay được làm ướt miết xuống bề mặt vừa thi công mà không thấy đổi màu thì gọi là đã khô)

Chú ý thi công

Dàn giáo phải được lắp ghép độc lập, không ảnh hưởng đến việc thi công. Tất cả các khiếm khuyết trong kết cấu phải được sửa chữa trước khi thi công BC Bitumen Coating

Hướng dẫn an toàn

Tham khảo tài liệu an toàn của sản phẩm

Miễn trừ         

Các thông tin và đặc biệt, những hướng dẫn liên quan đến việc trực tiếp thi công và sử dụng cuối cùng của các sản phẩm Sika, được cung cấp với thiện chí của chúng tôi dựa trên kiến thức và kinh nghiệm hiện tại của Sika về sản phẩm trong điều kiện được lưu trữ đúng cách, sử dụng và thi công trong điều kiện bình thường theo hướng dẫn của Sika. Trong ứng dụng thực tế, chúng tôi không bảo đảm sản phẩm sẽ phù hợp với một mục đích nào đó nếu có sự khác biệt về vật tư, cốt liệu và điều kiện thực tế của công trường, cũng như không có một ràng buộc pháp lý nào đối với chúng tôi ngụ ý từ các thông tin này hoặc từ một hướng dẫn bằng văn bản, hay từ bất cứ sự tư vấn nào. Người sử dụng sản phẩm phải thí nghiệm xem sản phẩm có phù hợp với mục đích thi công họ mong muốn không. Sika có quyền thay đổi đặc tính của sản phẩm mình. Quyền sở hữu của bên thứ ba phải được chú ý. Mọi đơn đặt hàng chỉ được chấp nhận dựa trên Bảng Điều Kiện Bán Hàng hiện hành của chúng tôi. Người sử dụng phải luôn tham khảo Tài Liệu Kỹ Thuật mới nhất của sản phẩm.
Chúng tôi sẽ cung cấp các tài liệu này theo yêu cầu Dạng tấm mỏng chống thấm được thi công.