SẢN PHẨM
Công ty cổ phần xây dựng Mạnh Thắng
Nhiều người vẫn tự đặt ra câu hỏi tại sao ngôi nhà bị thấm?
Và ngôi nhà bị thấm nên sử dụng sản phẩm chống thấm nào để đảm bảo trong quá trình kết cấu của ngôi nhà sẽ không bị thấm lại?
Những ngôi nhà mới xây việc chống thấm có cần thiết không?
Ngôi nhà không chỉ là nơi bạn và gia đình sinh hoạt  mà còn là nơi để bạn tiếp khách và bạn bè chính vì thế sống trong một ngôi nhà thoải mái, an toàn và thẩm mỹ là điều hết sức quan trọng.
Với tình hình thời tiết ở nước ta đi kèm đó là sự yếu kém trong khâu xây dựng đang khiến ngôi nhà bị thấm mốc. Việc ẩm mốc, loang lổ gây mất thẩm mỹ cũng như làm ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.
Chống thấm là một công đoạn không thể thiếu trong các công trình xây dựng, quy trình chống thấm cũng yêu cầu thực hiện theo đúng quy trình, cần hiểu rõ quy các thi công, sử dụng sản phẩm đối với từng hạng mục cần chống thấm nhằm đảm bảo thẩm mỹ cho công trình cũng như tránh được sự lãng phí. Việc sử dụng phương pháp chống thấm dúng cách và sản phẩm chống thấm uy tín sẽ đảm bảo không làm thay đổi kết cấu cũng như tính thẩm mỹ của công trình. Hiện nay đa số vật liệu xây dựng và hoàn thiện đều có những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt và những khe hở do tác động của môi trường và quá trình thi công, sử dụng.
Với tính chuyên nghiệp trong vấn đề thi công chống thấm, tìm hiểu và tìm ra sản phẩm chống thấm, sika thương hiệu đẳng cấp, sản phẩm đa dạng, phù hợp với từng hạng mục chống thấm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho kết cấu ngôi nhà của bạn.
 
 Xây dựng Mạnh Thắng xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất đến Qúy khách hàng
 Là công ty chuyên cung cấp các loại vật liệu chống thấm cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Hệ thống sản phẩm  chống thấm của chúng tôi rất đa dạng gồm có các sản phẩm nhập khẩu và sản phẩm trong nước.
Với các sản phẩm trong nước chúng tôi luôn lựa chọn các sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường và được khách hàng kiểm nghiệm qua chất lượng của sản thâm.
Với các sản phẩm nhập khẩu chúng tôi lựa chọn các thương hiệu có có mặt lâu năm, cũng như tại các nước phát triển như Mỹ, Úc, Đức, Tây Ban Nha… và một số sản phẩm đang được ứng dụng rộng dãi tại Việt Nam.
Hệ thống sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp đã được ứng dụng cho rất nhiều công trình lớn nhỏ tại các tỉnh và thành phố trên cả nước.
Đi cùng với chất lượng sản phẩm là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo với đôi ngũ kỹ thuật đã được đào tạo nhiều năm kinh nghiệm và hoàn toàn miễn phí.
Công ty xây dựng Mạnh Thắng rất mong là người bạn đồng hành cùng với quý khách hàng để góp phần hòa nhịp cùng với sự phát triển đô thị của đất nước, tạo một nền tảng vững chắc và lâu bên cho các công trình được xây dựng tại Việt Nam.
Với tiêu chí: cung cấp sản phẩm thương hiệu và dịch vụ tốt nhất, chế độ bảo hành dài hạn, tư vấn khảo sát miễn phí, Mạnh Thắng luôn là đơn vị tiên phong trong mọi lĩnh vực về chống thấm.
Mạnh Thắng chân thành cảm ơn Quý khách hàng ủng hộ, quan tâm và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.